Posted on Færðu inn athugasemd

Áttu AUR?

Nú er hægt að greiða með AUR appinu hjá Lendaskýlunni!

Til gamans má geta að þær buxur sem næst komast skinninu og tengjast jafnframt peningum eru skollabuxur, betur þekktar sem nábrók, en Lendaskýlan býður ekki upp á svoleiðis til sölu hjá sér, enda erfitt að semja við menn um að fá að flá þá neðan mittis eftir dauðann. Þær virka annars þannig að stolnum peningi er stungið ofan í punginn áður en maður klæðir sig í þær og þá laðast peningar annarra lifandi manna til manns þannig að pungurinn tæmist aldregi. Peningurinn skal vera stolinn af fátækri ekkju og aldrei skal maður komast úr buxunum nema finna annan mann sem er tilbúinn að taka við þeim og klæða sig í hægri skálmina á meðan fyrri eigandi er enn að klæða sig úr þeirri vinstri.

Leave a Reply